skip to Main Content
Frozen 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ : หนังน่าดู

Frozen 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ : หนังน่าดู

ตอกย้ำการกลับมาของแอนิเมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปีที่คนทั่วทั้งโลกต่างรอช่วงเวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ปี กับภาพยนตร์ภาคต่อ Frozen 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับในอาณาจักรแห่งเอเรนเดลล์ ความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังของอดีตกาล เสียงที่กำลังเรียก และก็การเสี่ยงอันตรายของเอลซ่าที่เริ่มเดินทาง เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับพลังเหนือธรรมชาติของตน โดยความยาวของหนังอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 43 นาที ระบุวันฉาย 21 เดือนพฤศจิกายนนี้ทุกโรงหนัง ปล. หนังมีเบื้องหลัง End Credit 1 ตัว

ภาพยนตร์เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดที่เกิดขึ้นต่อจาก Frozen ภาคที่แล้วเกี่ยวกับคำสาปแช่งของราชินีหิมะ โดยเรื่องราวในภาคนี้ ได้เล่าถึงความลับในตำนานของอาณาจักร เอเรนเดลล์ กับ นอร์ธัลดรา รวมถึงการไขปัญหาคำตอบของพลังเหนือธรรมชาติของเอลซ่าในป่าจำต้องมนตร์ ความลับในสิ่งที่เอลซ่าได้ยินบางทีอาจเป็นตัวแปรสำคัญของเรื่อง ซึ่งเอลซ่าจำเป็นจะต้องไขปัญหานั้น เพื่อเมืองอเรนเดลล์กลับมาเป็นคนธรรมดาๆอย่างเดิม

เรื่องราวยังคงซ่อนเร้นความรักของลูกพี่ลูกน้องระหว่างเอลซ่าแล้วก็อันนาได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ทุกนักแสดงมีหน้าที่ที่เด่นขึ้น แจ่มกระจ่างขึ้น ภาพงาม เพลงน่าฟัง วิธีการสร้างดียิ่งขึ้นกว่าภาคที่แล้วมากมาย ผู้แสดงมีมิติ งามขึ้นหล่อขึ้น สวยขึ้นทุกตัว

ในส่วนของเพลงประกอบภาพยนตร์นั้น น่าจะเป็นเอกลักษณ์ของตัวเรื่องได้เลย เพราะว่าพวกเราจะได้ฟังกันแบบจุใจอย่างไม่ต้องสงสัย ที่มีมาแทบตลอดทั้งเรื่อง และก็บอกได้เลยว่าแต่ว่าละเพลง “โคตรไพเราะ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลง “into the unknow” ที่แสดงได้ถึงอารมณ์ของตัวดาราอย่างยิ่งจริงๆ โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ ทาง Frozen 2 ได้ปลดปล่อยออกมาถึง 11 เพลง ร่วมกัน

สรุปแล้วในภาคนี้หลังจาก ดูหนังออนไลน์ ก็ยังไม่ทิ้งคุณลักษณะเด่นที่ใช้เพื่อสำหรับในการบอกกล่าวอารมณ์ ความรู้สึก รวมทั้งเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น แล้วก็จะยังคงเข้มข้นรวมทั้งชี้แจงเรื่องราวต่างๆได้มากขึ้น ตามการเจริญเติบโตของผู้แสดงก้าวหน้าทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top